Giới thiệu

Ngày 24/10, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành Quyết định 1671/QĐ-LĐTBXH về việc thành Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trên cơ sở sáp nhập Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kon Tum, Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Trường Trung cấp Y tế Kon Tum và Trường Trung cấp Nghề Kon Tum.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum là trường công lập, có nhiệm vụ đào tạo theo 3 cấp trình độ: cao đẳng, trung cấp và sơ cấp; Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động; Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; hợp tác, liên kết tổ chức đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh. dịch vụ theo quy định của pháp luật; Hoạt động theo cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập theo quy định của pháp luật.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trực thuộc UBND tỉnh Kon Tum, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; họat động theo Điều lệ trường cao đẳng và quy định của pháp luật về giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có trụ sở chính tại Tổ 3, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum và các địa điểm đào tạo khác: số 413 Nguyễn Huệ, phường Thống Nhất; số 347 Bà Triệu, phường Quyết Thắng và tổ 4, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn cdcdkontum.edu.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | cdcdkontum.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status