BẾ MẠC HỘI THI BI THƯ CHI BỘ GIỎI CỤM IV, LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2018

Thứ tư - 25/07/2018 18:51
Bế mạc hội thi Bí thư chi bộ giỏi cụm IV, lần thứ nhất, năm 2018.
Các thí sinh nhận giấy khen tại hội thi

Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Cụm IV (gồm: gồm Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ; Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh Kon Tum, Đảng bộ Sở Công Thương tỉnh Kon Tum, Đảng bộ Sở Lao động -TB&XH tỉnh Kon Tum và Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kon Tum) lần thứ I, năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

IMG 3826 min
       ( Đồng chí Đặng Xuân Thọ _Trưởng ban tổ chức phát biểu bế mạc hội thi)

Chiều ngày 19/7/2018, Ban Tổ chức hội thi đã tổ chức Lễ Bế mạc, tổng kết, trao giải thưởng Hội thi. Dự bế mạc Hội thi có đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Kon Tum cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký, Tổ giúp việc Hội thi; lãnh đạo các Đảng bộ và 17 thí sinh là bí thư các chi bộ trực thuộc các Đảng bộ trong Cụm IV.

IMG 3891 min
(Đồng chí Võ Trung Thanh _Phát biểu tại hội thi)

Hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị sâu, rộng, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, một hoạt động giao lưu, học tập kinh nghiệm rất có ý nghĩa cho các đồng chí bí thư trong Đảng bộ Cụm IV. Thành công của Hội thi đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp, tác phong và thực tiễn công tác cho các đồng chí bí thư chi bộ trong cụm IV, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng đảng ở cơ sở, và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Kết quả: Giải Nhất được trao cho đồng chí Mai Ngọc Kiên, Bí thư chi bộ Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, UVBCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng. Đồng giải Nhì được trao cho 02 đồng chí: Đồng chí Lê Văn Vân, Bí thư Chi bộ kiểm sát xét xử phúc thẩm - Tạm giữ, tạm giam, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và đồng chí Trần Đình Dũng, Bí thư Chi bộ 11, UVBCH Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng.  Đồng giải Ba, được trao cho 03 đồng chí: Đồng chí Trần Thế Vũ, Bí thư Chi bộ 1, UVBCH Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Võ Thị Bích Hạnh, Bí thư Chi bộ 5, UVBCH Đảng bộ Sở Công Thương tỉnh và đồng chí Lê Thị Liên Hương, Bí thư Chi bộ 2, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh ./.

Người đưa tin: Dương Văn Anh Dũng
                                                                        Văn phòng Đảng uỷ Trường CĐCĐ Kon Tum

(Một số hình ảnh tại hội thi)
IMG 3832 minIMG 3842 min