TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM VÀ TỔ CHỨC POUSSIERES DE VIE (PHÁP) TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO NGHỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Thứ năm - 15/08/2019 01:23
Ngày 02/8/2019, Tổ chức Poussieres de Vie (PDV/Pháp) cùng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum họp triển khai nhiệm vụ tổ chức đào tạo thường xuyên nghề Dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Mục đích của buổi họp nhằm trao đổi, thảo luận thống nhất về việc điều chỉnh, bổ sung nội dung chương trình, giáo trình, kế hoạch đào tạo; lịch giảng dạy; công tác phân công giáo viên; hợp đồng đào tạo và việc ăn ở, đi lại, sinh hoạt của tình nguyện viên, học viên tham gia khoá học.
Tham dự buổi họp về phía nhà Trường có Thầy Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng NCKH&HTQT, Đào tạo, Hành Chính – Quản trị, Kế hoạch – Tài vụ, Khoa Kinh tế Nông lâm. Về phía tổ chức PDV có Ông Patrick Desir, Chủ tịch và 04 thành viên của tổ chức PDV.
Tại buổi họp, hai bên đã ghi nhận và thống nhất các ý kiến, trao đổi, thảo luận sâu hơn về các nội dung nêu trên nhằm hoàn thiện chương trình, giáo trình, kế hoạch đào tạo nghề Dịch vụ nhà hàng, khách sạn vừa đáp ứng yêu cầu của tổ chức PDV, vừa đảm bảo đúng qui định hiện hành về công tác đào tạo và hợp tác quốc tế của trường. Hai bên cũng đã thống nhất các nội dung, phương pháp phối hợp tổ chức, quản lý tình nguyện viên và học viên tham gia khoá học phục theo hướng tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật, quy chế đào tạo và quy định của trường.
Khoá đào tạo này sẽ diễn ra trong thời gian 9 tháng và bắt đầu từ ngày 26/8/2019 với nhiều sự mới mẻ trong công tác đào tạo, quản lý, hy vọng sẽ đạt được kết quả như kỳ vọng giữa nhà Trường và tổ chức PdV.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỌP
0pdv 1
0pdv 2
0pdv 3