TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO TIẾN SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC LỆ - TRƯỞNG KHOA CƠ BẢN

Thứ sáu - 31/05/2019 15:06
TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO TIẾN SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC LỆ - ĐUV, TRƯỞNG KHOA CƠ BẢN, TỔ TRƯỞNG TỔ DINH DƯỠNG.
         Ngày 31 tháng 5 năm 2019, đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao Quyết định nghỉ hưu cho Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lệ, Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Cơ bản, Tổ trưởng Tổ Dinh dưỡng, bắt đầu nghỉ hưu từ ngày 01/6/2019. Tham dự buổi trao quyết định có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị và đoàn thể.
         Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đồng chí Đặng Xuân Thọ cảm ơn những đóng góp của tiến sĩ Lệ đối với Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiến sĩ Lệ sẽ cộng tác với trường trong thời gian tới để tiếp tục nghiên cứu lĩnh vực dinh dưỡng.
          Phát biểu tại buổi trao quyết định nghỉ hưu, tiến sĩ Lệ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện công tác của Nhà trường, đặc biệt là đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho bản thân trong qua trình công tác. Tiến sĩ Lệ nhận lời sẵn sàng cộng tác, bất kỳ lúc nào Nhà trường cần. Cuối cùng Tiến sĩ Lệ chúc tập thể lãnh đạo, toàn thể công chức, viên chức Nhà trường sức khoẻ, đoàn kết và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, đưa Nhà trường ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ & CTHSSV