Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Cơ bản

Thứ sáu - 24/05/2019 17:21
Ngày 24 tháng 5 năm 2019, tại Khoa Cơ bản, đồng chí Đặng Xuân Thọ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Hà, Phó trưởng khoa Cơ bản giữ chức vụ Trưởng khoa Cơ bản thay thế cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ nghỉ hưu vào ngày 01/6/2019.
          Tham dự buổi trao quyết có đại diện Phòng Tổ chức cán bộ và CTHSSV và toàn thể viên chức của Khoa Cơ bản.
        Tại buổi trao quyết định, sau khi nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lệ và đồng chí Nguyễn Hữu Hà, đồng chí Đặng Xuân Thọ phát biểu nhấn mạnh một số nội dung yêu cầu Trưởng khoa Cơ bản và tập thể viên chức trong Khoa cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới.
          Đối với đồng chí Nguyễn Hữu Hà, đã thay đổi vị trí công tác từ phó trưởng khoa lên trưởng khoa, do vậy yêu cầu đối với nhiệm vụ công tác phải thay đổi, phải mạnh dạn trong góp ý, phê bình đối với viên chức trong khoa; tích cực tìm tòi, nghiên cứu đề xuất với Nhà trường các nhiệm vụ, giải pháp khả thi để đưa Khoa Cơ bản vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Khoa Cơ bản là đơn vị có số lượng viên chức đông nhất trường (43 người), phổ chuyên ngành rộng, phải quan tâm xây dựng tinh thần đoàn kết, yêu thương, thống nhất tư tưởng hành động để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
20190524 144559Thầy Đặng Xuân Thọ - Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm
           Đối với viên chức của Khoa, hiện nay Nhà trường đang trong giai đoạn đổi mới theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW (khoá XI), triển khai nhiều hoạt động như: dạy học, sản xuất, dịch vụ, thực nghiệm, nuôi cấy mô, nghiên cứu dinh dưỡng...đòi hỏi sự thay đổi mạnh mẽ, linh hoạt của từng giáo viên. Mỗi giáo viên cần đổi mới tư duy về công việc của nhà giáo, phải vượt qua những rào cản về tư tưởng của bản thân để thay đổi và hành động, thích ứng trước yêu cầu của xã hội; đổi mới mạnh mẽ trong việc xây dựng chương trình, giáo trình để cùng tập thể cán bộ công chức, viên chức của khoa, và toàn trường phấn đấu xây dựng Nhà trường đạt chuẩn trường cao đẳng chất lượng cao, lúc đó trường sẽ phát triển.
         Cuối cùng, đồng chí Đặng Xuân Thọ chúc tập thể lãnh đạo, toàn thể viên chức khoa sức khoẻ, đoàn kết và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Nhà trường giao./.
20190524 150108

Người đưa tin
                                                                Dương Văn Anh Dũng
                                                                     Phòng Tổ chức cán bộ & CTHSSV