TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ

Thứ năm - 24/10/2019 15:28
Nhằm kiện toàn công tác cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường sau một thời gian được phân công phụ trách kiêm nhiệm.
TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ
          Ngày 24 tháng 10 năm 2019, tại Phòng họp số 01, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, đồng chí Đặng Xuân Thọ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao quyết định bổ nhiệm các đồng chí: Giã Tấn Việt, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện, giữ chức vụ giám đốc trung tâm; đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, giữ chức vụ trưởng khoa; đồng chí Nguyễn Hiển, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm, giữ chức vụ giám đốc trung tâm; đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Kế hoạch - Tài vụ, giữ chức vụ trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm kể từ ngày 01/11/2019.
          Tại buổi trao quyết định, đồng chí Đặng Xuân Thọ phát biểu giao nhiệm vụ: yêu cầu trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm căn cứ định hướng chiến lược phát triển của Nhà trường và chức năng, nhiệm vụ được giao của đơn vị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chịu hoàn toàn trách nhiệm về đơn vị do mình phụ trách.
          Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hiển phát biểu: cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Trên cương vị mới, tôi và các đồng chí được bổ nhiệm sẽ phát huy hết khả năng của mình để triển khai thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao đối với đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Nhà trường./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức CB &CTHSSV: