THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM

Thứ hai - 11/11/2019 22:12
Thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”
IMG 7332
(Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng liên quan của Trường Cao đẳng Cộng đồng gặp mặt đối thoại với HSSV)
Đảng uỷ Nhà trường đã ban hành Nghị quyết số 03-NQ/ĐUCS ngày 16/5/2018 của Đảng ủy Trường CĐCĐ Kon về định hướng, tầm nhìn và sứ mệnh của Nhà trường là cung cấp trải nghiệm học tập, ứng dụng xuất sắc cho một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Các giá trị cốt lõi được xác định: hướng đến người học; liên kết địa phương, doanh nghiệp và toàn cầu; đổi mới; cam kết sự xuất sắc; tôn trọng và bình đẳng.
41e4751a75e791b9c8f6
                   (Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng tham gia Chiến dịch hè xanh tình nguyện 2019)
Thực hiện định hướng trên, Nhà trường xây dựng thực hiện phương châm“Lấy người học làm trung tâm” nhằm chuyển mạnh quá trình giáo dục từ trang bị kiến thức sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất đạo đức người học; học đi đôi với hành; lý luận gắn với thực tiễn đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản về giáo dục đào tạo. Giáo dục kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; giáo dục đạo đức, kỹ năng sống; ứng xử văn hóa cho người học; bồi dưỡng niềm tin, lý tưởng, giúp người học nhận thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc học tập lĩnh hội tri thức, đảm bảo cho người học thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình trong học tập rèn luyện; định hướng nghề nghiệp cho người học trong tương lai; kết nối doanh nghiệp tư vấn và giới thiệu việc làm cho người học sau khi ra trường để người học xem Nhà trường là ngôi nhà thứ hai của mình.
chambaithi1
Để kịp thời hỗ trợ và nắm bắt những khó khăn của người học, chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập, kịp thời xử lí những mâu thuẫn của người học; định hướng nghề nghiệp cho người học; tư vấn về hoạt động công tác đoàn thành niên và hỗ trợ tâm lý cho người học. Nhà trường đã thành lập Tổ tư vấn học tập và Hỗ trợ tâm lí cho HSSV.
IMG 7328

Người học có thể phản ảnh những khó khăn, thắc mắc của bản thân trực tiếp hoặc gián tiếp về cho Tổ Tư vấn qua hòm thư, điện thoại, qua địa chỉ Fanpage; gửi ý kiến, nội dung cần tư vấn để được tư vấn theo địa chỉ dưới đây.
          - Hình thức 1: Tư vấn trực tiếp giữa cán bộ tư vấn với cá nhân HSSV: Địa điểm nơi làm việc: tại phòng tư vấn khu ký túc xá  HSSV Cơ sở 1; phòng tư vấn Cơ sở 4, phòng tư vấn Cơ sở 3.
           - Hình thức 2: Tư vấn gián tiếp thông qua email, số điện thoại, qua website của nhà trường.
+ Số điện thoại nóng: 0905941687;
          + Địa chỉ Fanpage:  https://www.facebook.com/totuvancdcdkt/;