THÔNG BÁO Về việc tham dự Hội giảng nhà giáo năm 2019

Thứ tư - 12/06/2019 21:38
Thông báo thành phần tham dự Hội giảng nhà giáo – Hội thi thiết bị đào tạo tự làm giáo dục nghề nghiệp tỉnh Kon Tum năm 2019

UBND TỈNH KON TUM CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                Số: 86/TB-CĐCĐ                                             Kon Tum, ngày 12 tháng 6 năm 2019

THÔNG BÁO
Về việc tham dự  Hội giảng nhà giáo –Hội thi thiết bị đào tạo tự làm giáo dục nghề nghiệp tỉnh Kon Tum  năm 2019

Thực hiện Công văn  số 761/SLĐTBXH-DN ngày 13 tháng 5 năm 2019  của Sở Lao động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Kon Tum về việc huy động lực lượng HSSV và  nhà giáo tham gia dự và cổ vũ Hội giảng, hội thi cấp tỉnh năm 2019 của tỉnh  Kon Tum.
          Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thông báo cho các đơn vị trực thuộc trường  tham dự  khai mạc và bế mạc Hội giảng nhà giáo –Hội thi thiết bị đào tạo tự làm giáo dục nghề nghiệp tỉnh Kon Tum như sau:
         1. Tham dự lễ khai mạc và bế mạc hội giảng, hội thi:
          1.1. Thời gian Khai mạc:   01 buổi  lúc 07 h30 phút, ngày 17/6/2019.
          1.2. Thời gian Bế mạc:  01 buổi  lúc 14 h 45 phút ngày 19/6/2019.
          1.3. Địa điểm: Hội trường 8/3 cơ sở 1.
          1.4. Thành phần tham dự:
          -  Ban giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa,Trung tâm trong trường.
          -  Tất cả Giảng viên, giáo viên, viên chức không có giờ giảng, không tham gia coi thi, không tham gia nghiên cứu khoa học và không thực hiện 1 số nhiệm vụ khác mà Hiệu trưởng phân công.
          - Học sinh sinh viên hệ chính qui K23 khoa sư phạm, K23 khoa cơ bản, K12,K13 Khoa kinh tế - Nông Lâm ( Lịch thi phòng KT- ĐBCL sẽ  điều chỉnh thông báo sau)
          2. Tham gia dự giờ, học hỏi kinh nghiệm tại Hội giảng, Hội thi:
          2.1.Thời gian: từ chiều ngày 17/6/2019 đến hết buổi sáng ngày 19/6/2019.
          2.2. Địa điểm:
         - Nội dung trình giảng: tại cơ sở 1 và cơ sở 4.
         - Nội dung thi thiết bị đào tạo tự làm: Tại cơ sở 4.
         2.3. Thành phần tham dự:  Tất cả Giảng viên, giáo viên không có giờ giảng, không tham gia coi thi, không tham gia nghiên cứu khoa học và không thực hiện 1 số nhiệm vụ khác mà Hiệu trưởng phân công tham dự để học tập và trao đổi kinh nghiệm.
        Trên đây là thông báo về việc tham dự  Hội giảng nhà giáo –Hội thi thiết bị đào tạo tự làm giáo dục nghề nghiệp tỉnh Kon Tum  năm 2019. Yêu cầu các đơn vị sắp xếp công việc cử viên chức và  HSSV tham gia đầy đủ, đúng thành phần và thời gian trên./.

Nơi nhận:                                                                                                           HIỆU TRƯỞNG
- BGH (t/d);
- Các đơn vị phòng; khoa; trung tâm (t/h);
- Lưu VT, TCCB-CTHSSV.                                                                                              (Đã ký)

Đặng Xuân Thọ

Nguồn tin: Đưa tin: Phòng Tổ chức cán bộ & CTHSSV