THỎA THUẬN PHỐI HỢP ĐÀO TẠO NGHỀ MAY CÔNG NGHIỆP VỚI CÔNG TY TNHH HWASEUNG VINA – HÀN QUỐC

Thứ hai - 16/09/2019 21:44
Chiều ngày 11/09/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã đón tiếp và làm việc với Công ty TNHH Hwaseung Vina (Hàn Quốc).
Tham dự buổi làm việc về phía nhà Trường có Thầy Nguyễn Bình Dân, Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng NCKH&HTQT, Đào tạo, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Về phía công ty TNHH Hwaseung Vina có Ông Eom Jeong Geun, Giám đốc hành chính - nhân sự,.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, ghi nhận và thống nhất các nội dung để kí kết Hợp đồng đào tạo thường xuyên nghề May công nghiệp và tuyển dụng người học sau đào tạo. Ngoài ra hai bên cũng trao đổi thêm về việc hỗ trợ tuyển dụng lao động cho công ty Hwaseung Vina theo nhu cầu. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với công ty TNHH Hwaseung Vina (Hàn Quốc), tạo cơ hội cho người học thực tập, làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC

anh1
anh2

Nguồn tin: Phòng NCKH và HTQT: