Tập huấn viết dự án kinh doanh và thuyết trình dự án tại Kon Tum

Chủ nhật - 15/09/2019 22:14
Ngày 14, 15.9.2019, Trung tâm BSA đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên của Trung ương Đoàn tổ chức lớp tập huấn viết dự án kinh doanh và thuyết trình dự án dành cho các tác giả có Dự án Khởi nghiệp được lọt vào vòng thi bán kết Cuộc thi Khởi nghiệp Thanh niên nông thôn năm 2019.
tap huan khoi nghiep bsa 1

Ảnh: Các tác giả Dự án tham gia lớp Tập huấn viết dự án kinh doanh và thuyết trình Dự án tại Kon Tum

Tại Kon Tum, Ban Tổ chức đã mời Thạc sĩ Huỳnh Hồng Mai, giảng viên trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh tham gia báo cáo viên và hỗ trợ các tác giả hoàn thiện các nội dung để chuẩn bị cho vòng thi Bán kết.

Đôi nét về thạc sĩ Huỳnh Hồng Mai:

– Giảng viên Đại học dạy Khởi nghiệp Wise
– Tham gia Dự án Innovation Partnership Program – IPP Phần Lan
– Quản lý ĐMST của Swedish University Outreach (Thụy Điển)
– Facilitator của Hệ thống các trường ĐH, CĐ Asean (Sea – Tvet)
– Trainer of Soft Skills
– Trainer of Actice Citizen Social Enterprise của British Council
– Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, Giảng viên khởi nghiệp, trợ lý quan hệ đối ngoại trường Đại học Nguyễn Tất Thành thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay, Kon Tum có 03 dự án lọt vào vòng bán kết Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp năm 2019, cụ thể:

Dự án 1: Túi xách bảo vệ môi trường, tác giả Y Diêm
Dự án 2: Nhang chống muỗi thân thiện môi trường, tác giả Vũ Lê Thanh Đoan
Dự án 3: Dịch vụ trải nghiệm thế giới của trẻ, tác giả Vũ Thị Thu Hà

Cả ba dự án này đều đến từ đơn vị Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Nguồn: TĐ Kon Tum