Slogan của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường CĐCĐ Kon Tum lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2020

Chủ nhật - 28/10/2018 17:00
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018-2020 diễn ra vào thời điểm tuổi trẻ Nhà trường đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, Nghị quyết số 03-NQ/ĐUCS của Đảng uỷ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về định hướng, tầm nhìn và sứ mệnh của Nhà trường.
Với tinh thần sáng tạo và đổi mới, Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện các hoạt động của Hội Sinh viên trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2018 đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào Sinh viên trường lần thứ VIII, nhiệm  kỳ 2018 - 2020.

Đại hội lần này sẽ là Đại hội của tinh thần "ĐOÀN KẾT, SÁNG TẠO, KHỞI NGHIỆP VÀ HỘI NHẬP".  Những quyết định của Đại hội sẽ thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên trường CĐCĐ Kon Tum làm theo lời Bác, thi đua học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp; nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khởi nghiệp, hội nhập vì sự phát triển chung của Nhà trường.