Sẵn sàng tham gia Hội giảng nhà giáo- Hội thi thiết bị đào tạo tự làm giáo dục nghề nghiệp tỉnh Kon Tum, năm 2019

Thứ tư - 12/06/2019 08:39
Để chuẩn bị tham gia Hội giảng nhà giáo - Hội thi thiết bị đào tạo tự làm giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Kon Tum - năm 2019 do Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tổ chức tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đạt kết quả cao.
Lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị có nhà giáo tham gia Hội giảng, Hội thi xây dựng kế hoạch ôn luyện, thiết kế, gia công các thiết bị, mô hình, phần mềm; tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị, động viên tinh thần cho nhà giáo luyện giảng, chuẩn bị bài giảng chu đáo, hoàn chỉnh thiết bị, mô hình đào tạo tự làm nhằm tham gia hội giảng, hội thi cấp tỉnh đạt chất lượng.
3d
Máy in 3D
Đến với Hội giảng nhà giáo - Hội thi thiết bị đào tạo tự làm GDNN tỉnh Kon Tum - năm 2019, nhà trường có 05 nhà giáo tham gia Hội giảng về các ngành/nghề: Kế toán, Chăn nuôi thú y, May thời trang, Công nghệ ô tô và Điện công nghiệp; Theo quy định, mỗi nhà giáo tham gia phải chuẩn bị 3 bài giảng gồm: 1 bài lý thuyết (45 phút), 1 bài thực hành (45 phút), 1 bài tích hợp (60 phút). 06 nhóm tác giả tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm về hệ thống/mô hình phục vụ dạy học về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật, điện, điện tử, cơ điện tử, nông nghiệp…
20190522 104145Nhà giáo Phạm Thị Tấm (bên phải) – tích cực luyện giảng tham gia Hội giảng
Hội giảng nhà giáo - Hội thi thiết bị đào tạo tự làm GDNN tỉnh Kon Tum được tổ chức nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt tại các cơ sở GDNN, động viên nhà giáo tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy góp phần xây dựng uy tín, thương hiệu cơ sở giáo dục nghề nghiệp ở địa phương.

Hình nhà vườn thông minh
IMG 0561Nhóm tác giả với mô hình nhóm nghề Công nghệ kỹ thuật điện – Điện tử
TTNHThS. Trần Thị Ngọc Hà - Tác giả Hệ thống dạy trực tuyến
Theo kế hoạch, Hội giảng nhà giáo - Hội thi thiết bị đào tạo tự làm GDNN tỉnh Kon Tum - năm 2019 dự kiến diễn ra trong 04 ngày, bắt đầu từ ngày 17/6/2019 tại cơ sở 1 và cơ sở 4 - Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
* Cơ sở 1: 14 Ngụy Như Kon Tum, Tổ 3, phường Ngô Mây, TP. Kon Tum.
*Cơ sở 4: Tổ 4, phường Nguyễn Trãi, TP. Kon Tum.

Nguồn tin: Phòng Đào tạo