Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2019

Thứ tư - 05/06/2019 10:18
Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum triển khai kế hoạch mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên trong nguồn quy hoạch của các cấp học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục năm 2019
IMG 8266 min

Căn cứ Thông tư số 28/2014/TT-BGDĐT ngày 26/8/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định về việc bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản
lý giáo dục;
Căn cứ Quyết định số 382/QĐ-BGDĐT ngày 20/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo
dục;
Căn cứ Quyết định số 1661/QĐ-BGDĐT ngày 18/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng
nghiệp vụ quản lý giáo dục cho Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, nay là Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum;
Căn cứ Biên bản ghi nhớ giữa lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum về việc phối hợp trong công
tác đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên phổ thông trên địa bàn tỉnh KonTum;

Thời gian: 9 tuần, dự kiến bắt đầu học từ ngày 03/6/2019 đến ngày 03/8/2019 (nhập học ngày 03/6/2019); mỗi tuần học 5 ngày (có thể cả ngày thứ bảy, chủ nhật), mỗi ngày học 8 tiết, mỗi tuần học 40 tiết; tổng cộng số tiết cả khóa học là 360 tiết.
Địa điểm: Cơ sở 1-Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (Tổ 3, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).
Đối tượng: Cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên trong nguồn quy hoạch ở 3 bậc học (THCS, Tiểu học và Mầm non) trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Chương trình bồi dưỡng: Được xây dựng trên cơ sở Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cập nhập những vấn đề quản lý giáo dục ở địa phương dành cho cán bộ quản lý bậc học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.
Kế hoạch giảng dạy: Nhà trường sẽ có bảng phân công giảng viên giảng dạy và Lịch giảng dạy kèm theo thông báo trước khi học viên nhập học.
Quyền lợi của học viên: Được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn tin : Thông tin truyền thông - Phòng Đạo Tạo