LÃNH ĐẠO TRƯỜNG CĐCĐ KON TUM TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY 4WAYS PTY LTD AUSTRALIA VỀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC THỰC TẬP SINH TẠI AUSTRALIA

Thứ năm - 27/09/2018 14:49
Ngày 26/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tiếp đón và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty 4Ways PTY LTD Australia về hợp tác giáo dục và chương trình du học thực tập sinh tại Australia. Đại diện Công ty có Tổng giám đốc Lý Hoàng Duy và các thành viên trong đoàn. Về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Bình Dân, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.
Qua buổi làm việc, Nhà trường và Công ty đã ký biên bản ghi nhớ một số nội dung quan trọng trong hợp tác giáo dục và chương trình du học thực tập sinh tại Australia. Theo đó, trong thời gian tới hai bên xúc tiến mạnh việc trao đổi thông tin, triển khai một số nội dung trọng tâm trong Chương trình hợp tác giáo dục-đào tạo giữa bang Nam Úc và tỉnh Kon Tum. Cụ thể, Công ty 4Ways PTY LTD Australia sẽ kết nối để Trường TAFE SA và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum ký kết hợp tác, tạo điều kiện cho sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tiếp xúc với môi trường đào tạo nghề của Australia, thực tập nghề, kỹ năng ứng dụng công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp...
Việc sớm triển khai các nội dung ghi nhớ sẽ tạo cơ hội để Trường tiếp cận, mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ cao, chuyển giao công nghệ trong khu vực tam giác phát triển CLV (Campuchia, Lào và Việt Nam); tạo điều kiện tốt cho sinh viên Nhà trường tiếp xúc với môi trường học tập và làm việc quốc tế.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY 4WAYS PTY LTD AUSTRALIA

IMG 20180926 144752