KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH CƯỜNG

Thứ ba - 08/10/2019 05:32
Nhằm đẩy mạnh chương trình xúc tiến hợp tác quốc tế, tăng cường kết nối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương,
Sáng ngày 07/10/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã  làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Quốc tế Đầu tư Thương mại Minh Cường về việc triển khai hoạt động đào tạo các chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên của Trường.
 Tham dự buổi làm việc về phía nhà Trường có Thầy Đặng Xuân Thọ, Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng NCKH&HTQT, Đào tạo, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm. Về phía công ty Minh Cường có Ông Đặng Văn Nam, Giám đốc cùng đoàn làm việc.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, ghi nhận và thống nhất tiến đến ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với hai nội dung trọng tâm đó là: Hỗ trợ tư vấn chương trình thực tập sinh và Hỗ trợ kỹ sư (các ngành: IT, điện, Hàn, …) làm việc tại Nhật Bản.
Sự ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Quốc tế Đầu tư Thương mại Minh Cường là hoạt động quan trọng về kết nối doanh nghiệp và hợp tác quốc tế, đây sẽ là cơ hội tốt cho học sinh sinh viên khi theo học tại Trường, HS-SV sẽ được tư vấn, hỗ trợ học tập, thực tập, nâng cao năng lực, tay nghề, tuyển dụng làm việc theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC

Nguồn tin: Phòng NCKH và HTQT: