KHEN THƯỞNG BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2019

Thứ tư - 02/10/2019 17:58
Trong 02 ngày, ngày 01 và ngày 02 tháng 10 năm 2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kon Tum đã tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên, tuyên truyên viên giỏi năm 2019.
         Tham gia hội thi có 21 thí sinh đến từ 21 đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Kon Tum. Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum cử đồng chí Lê Thị Hoan, giảng viên Tổ Lí luận Chính trị tham dự. Đây là dịp thuận lợi để các báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phổ biến, truyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
         Kết quả hội thi: Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quyết định khen thưởng giải Nhất cho đại diện đến từ Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 02 giải Nhì cho các đồng chí Lê Thị Hoan, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và đồng chí Mai Ngọc Kiên, Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; 03 giải Ba thuộc về các đại diện đến từ Đảng bộ Sở Nội vụ, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh và Đảng bộ Cục thuế tỉnh./.

h1

h2

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy trường CĐCĐ.