Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum Khai mạc giải thi đấu thể dục thể thao Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2018

Thứ năm - 08/03/2018 01:55
     Nhằm thiết thực lập thành tích kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm 2018. Động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong công chức, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Đồng thời, tạo điều kiện để công chức, viên chức và người lao động các Khoa, Trung tâm trực thuộc trường gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm quản lý, giảng dạy và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.
    Sáng ngày 7/3/2018, tại Nhà thi đấu Đa năng thuộc cơ sở 1 của Trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức khai mạc giải thi đấu thể dục thể thao kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữa 8/3 năm 2018.
Đây cũng là giải thi đấu thể dục thể thao chính thức lần thứ nhất của Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum từ sau khi sáp nhập.
     Đến dự buổi khai mạc có Thầy Đặng Xuân Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng quí Thầy/cô giáo trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường, BCH Công đoàn, Ban Tổ chức, các Tổ Công đoàn, Ban Nữ côngn và lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm thuộc trường.
    Giải thi đấu được tổ chức với 02 bộ môn là Bóng chuyền và Cầu lông nữ của 03 đội liên quân (là viên chức nữ đang công tác ở các đơn vị thuộc trường) và được diễn ra trong 02 ngày 7+8/3 năm 2018. Tổng kết và Trao giải vào chiều ngày 8/3/2018.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc và thi đấu trong ngày 7/3.

Các đội bóng chuyền nữ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trường
Một số hình ảnh của nội dung thi đấu bóng chuyền ngày 7/3.

Nguồn tin: Công đoàn cơ sở