Khai giảng lớp đào tạo tiếng Lào khóa II - năm 2019

Thứ tư - 30/10/2019 14:10
Chiều 29/10/2019, tại Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Khai giảng lớp Đào tạo tiếng Lào khóa II - năm 2019.
Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai giảng.
    Chiều 29/10/2019, tại Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Tòa án Nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Khai giảng lớp Đào tạo tiếng Lào khóa II - năm 2019 cho 48 học viên hiện đang công tác trong lĩnh vực Tòa án Nhân dân trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia khóa học. Dự buổi Khai giảng có Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị, giáo viên giảng dạy tiếng Lào và toàn thể học viên tham gia khóa học.
      Theo Kế hoạch, trong thời gian 03 tháng, các học viên sẽ được tiếp thu 12 mô đun, thời lượng 350 giờ với các nội dung kiến thức về ngữ pháp tiếng Lào ở trình độ cơ bản (theo khung năng lực ngoại ngữ Đại học Quốc gia Lào), kỹ năng giao tiếp, kiến thức về con người, gia đình, xã hội của dân tộc Lào, thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Lào…
     Khóa đào tạo nhằm rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, giao tiếp bằng tiếng Lào và xử lý các tình huống cơ bản. Qua đó giúp các học viên có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tế công tác tại đơn vị trong việc giao tiếp, làm việc về các nội dung liên quan đến ngôn ngữ tiếng Lào. Đây cũng là hoạt động thiết thực và hiệu quả qua việc học tiếng nước ngoài, nâng cao hơn nữa công tác phối hợp, vun đắp, xây dựng tình hòa bình, hữu nghị, đoàn kết, hợp tác và phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi khai giảng
IMG 0066 min

IMG 0055 min

IMG 0048 min