KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN NGHỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN KHÓA I, NĂM 2019

Chủ nhật - 08/09/2019 01:11
Chiều  ngày 06/9/2019, tại hội trường cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Tổ chức Poussieres De Vie  tổ chức Khai giảng Lớp đào tạo thường xuyên, nghề Dịch vụ nhà hàng - khách sạn, khóa I, năm 2019 cho 30 học viên.
Dự buổi khai giảng có bà Hoàng Nguyên Trúc- Phụ trách truyền thông Tổ chức Poussieres De Vie và các tình nguyện viên, đại diện Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. Về phía nhà trường có thầy Đặng Xuân Thọ-Hiệu trưởng, các cô, thầy là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc cùng giảng viên tham gia giảng dạy lớp học.
Tại buổi khai giảng, thầy Nguyễn Văn Giang-Trưởng phòng NCKH&HTQT đã công bố Quyết định mở lớp đào tạo thường xuyên nghề Dịch vụ nhà hàng-khách sạn, khóa I, năm 2019 và thông qua Chương trình, Kế hoạch đào tạo, yêu cầu đối với giảng viên tham gia giảng dạy và nội quy đối với học viên.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Đặng Xuân Thọ đã phát biểu khai giảng, nhấn mạnh lớp đào tạo thường xuyên, nghề Dịch vụ nhà hàng-khách sạn khóa I, năm 2019 có nhiều điểm mới và yêu cầu cao nhất là đào tạo song ngữ và có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện liên kết với Tổ chức Poussieres De Vie nhằm đa dạng hóa đào tạo nghề theo yêu cầu xã hội của nhà trường. Hiệu trưởng mong muốn quý thầy cô giáo và các em học viên nỗ lực hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ khóa học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN
NGHỀ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN KHÓA I, NĂM 2019

nghe nha hàn 1
nghe nha hàn 2