Hội thi Văn nghệ Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ ba - 21/05/2019 11:27
Thực hiện chương trình công tác Công Đoàn năm 2019;Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum;Hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)
Hội thi Văn nghệ Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thông qua các hoạt động giúp Công chức, viên chức, người lao động (CCVC – NLĐ) tưởng nhớ, tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến lớn lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

IMG 8008 min
- Phát động, thực hiện cuộc vận “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống trong cán bộ, đảng viên, CCVC - NLĐ.
- Tạo sân chơi bổ ích giúp cho CCVC - NLĐ giao lưu, học tập, trao đổi lẫn nhau tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nếp sống văn hóa trong sáng, lành mạnh trong CCVC - NLĐ
IMG 8012 min
- Các thể loại văn nghệ được tổ chức với nhiều hình thức đa dạng, có trọng tâm gắn với việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo ấn tượng sâu sắc, có sức thuyết phục, lan rộng thiết thực nâng cao đời sống tinh thần của CCVC - NLĐ.
 - Đảo bảo tốt an ninh trật tự, tiết kiệm, lành mạnh tại các điểm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT nơi công cộng.
IMG 8015 min
- Ôn lại tiểu sử, thân thế và cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 - Tổ chức chương trình văn nghệ vào 15 giờ 00 ngày 17/5/2019 tại Hội trường 08/3 Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với chủ đề chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ban tổ chức:
- Đ/c Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch CĐCS Trưởng ban
- Phạm Thị Kim Dung        UV BCH CĐCS                      Phó ban
- Đ/c Nguyễn Hồng Phong UV BCH CĐCS                       Phó ban
-  Ủy viên BCH, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn trực thuộc       Thành viên
IMG 8017 min
- Công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
- Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương, đất nước.
- Các tiết mục thể loại Đơn ca, Song ca, Tốp ca, múa…
IMG 8028 min
Tốp ca Phòng HCQT và phòng Tài Vụ

IMG 8046 min