Hội thi văn nghệ “Giai điệu Tự hào Tháng 5” kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

Chủ nhật - 20/05/2018 02:42
Hội thi văn nghệ “Giai điệu tự hào tháng 5” kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tự hào tháng 5” kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018).
Hội thi là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực, là một trong những dịp để toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên Nhà trường thể hiện sự kính trọng và biết ơn đối với công lao vô cùng to lớn của Bác Hồ kính yêu.
Ban Tổ chức Hội thi đánh giá hầu hết các tiết mục đều thể hiện đúng yêu cầu và ý tưởng xuyên suốt Hội thi - đó là những lời ca tiếng hát, điệu múa ngợi ca Tổ quốc, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, cách thức thể hiện độc đáo, Ban Tổ chức cũng đã ghi nhận nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc, tạo ra được sự bất ngờ lớn cho người xem.
Hội thi văn nghệ “Giai điệu Tự hào Tháng 5” đã thành công tốt đẹp với cách làm mới, hình thức mới, tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó thông qua sự quan tâm theo dõi của người xem và sự hạnh phúc của người biểu diễn. Những giai điệu tự hào và đầy trang trọng trong Hội thi đã góp tiếng nói trái tim giúp mỗi một Đoàn viên Thanh niên phải tự dặn với lòng mình: Phải cố gắng học tập, phải rèn luyện hơn nữa để xây dựng quê hương đất nước tươi đẹp hơn như tâm nguyện của Bác Hồ lúc sinh thời.

Một số hình ảnh trong Hội thi Văn nghệ “Giai điệu tự hào tháng 5”
kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh (19/5/1890 - 19/5/2018).

Xem thêm trên Fanpage của Đoàn Thanh niên: https://www.facebook.com/vpdoancdcdkt

Nguồn tin: BCH Đoàn trường