HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ NĂM 2019 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Thứ tư - 15/01/2020 16:32
Ngày 10/01/2020, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên của đảng bộ Nhà trường có mặt đông đủ dự hội nghị. Đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.
HỘI NGHỊ  TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ NĂM 2019 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020
Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; một số chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến đặc điểm, tình hình cơ quan, đơn vị và thông báo của Đảng ủy trường về kết quả kiểm tra, giám sát đối với chi bộ và đảng viên năm 2019. Hội nghị đã tham gia thảo luận sôi nổi, trách nhiệm bổ sung vào báo cáo tổng kết. Các ý kiến góp ý tập trung và các nội dung chủ yếu: đề nghị Đảng uỷ cần tăng cường lãnh đạo nâng cao hiệu quả tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác phát triển đảng viên mới, tập trung lãnh đạo xây dựng Nhà trường sớm đạt chuẩn trường cao đẳng chất lượng cao...Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tiếp thu các ý kiến để bổ sung hoàn chỉnh báo cáo tổng kết, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm tập trung lãnh đạo trong năm 2020: Đảng bộ tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo Đảng bộ, lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW, Nghị quyết số 19-NQ/TW, Chỉ thị 05-CT/TW, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII và Nghị quyết số 03-NQ/TU, ngày 08-8-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy… Phấn đấu xây dựng Nhà trường đạt chuẩn “Trường cao đẳng chất lượng cao”, chuẩn đầu ra HSSV đáp ứng nhu cầu xã hội để thu hút người học.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các chi bộ và đảng viên trong năm 2019, Đảng uỷ đã biểu dương 02 tập thể và 28 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019./.

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy