HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ NĂM 2018 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 20:54
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KON TUM HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019
Đồng chí Đặng Xuân Thọ Bí thư Đảng Bộ nhà trường phát biểu tại hội nghị
Ngày 24/01/2019, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì hội nghị. Toàn thể đảng viên của đảng bộ trường có mặt đông đủ dự hội nghị.
          Sau khi nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảng bộ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; một số chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến đặc điểm, tình hình cơ quan, đơn vị và thông báo của Đảng ủy trường về kết quả kiểm tra, giám sát đối với tổ chức đảng và đảng viên năm 2018. Hội nghị đã phát huy dân chủ, thảo luận sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao. Có 12 lượt ý kiến của 12 chi bộ tham gia tại hội nghị. Các ý kiến cơ bản thống nhất cao với nội dung dự thảo báo cáo tổng kết, đồng thời đề nghị bổ sung các vấn đề chủ yếu: Đảng ủy cần ban hành nghị quyết chuyên đề để lãnh đạo nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn; lãnh đạo rà soát, bổ sung, điều chỉnh ban hành các văn bản nội bộ để nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các đơn vị liên quan chuẩn bị tích cực cho công tác đào tạo nghề cho vùng tam giác phát triển CLV; xây dựng chuẩn đầu ra đối với HSSV theo tiêu chí trường chất lượng cao; tăng cường lãnh đạo công tác phát triển đảng viên mới và có giải pháp để khắc phục trình trạng đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ do không đảm bảo khối lượng giảng dạy...Thay mặt  Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao ý kiến góp ý của các chi bộ, đồng thời tiếp thu các ý kiến để bổ sung vào báo cáo tổng kết và chương trình, kế hoạch công tác của năm 2019.
Nhằm động viên kịp thời các chi bộ, đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2018, tại hội nghị, Đảng ủy trường đã tặng giấy khen và phần thưởng biểu dương, khen thưởng 02 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, tiêu biểu năm 2018 đối với Chi bộ 2 và Chi bộ 11 và 19 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018./.

Một số hình ảnh tại hội nghị
IMG 7428 min
IMG 7404 min

IMG 7406 minIMG 7407 minIMG 7411 minIMG 7412 minIMG 7415 minIMG 7417 minIMG 7419 minIMG 7421 minIMG 7423 minIMG 7425 minIMG 7432 minIMG 7436 min