HỘI NGHỊ LẦN THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM

Thứ tư - 15/01/2020 16:12
Ngày 15/01/2020, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Hội đồng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị lần thứ nhất. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đầy đủ các thành viên Hội đồng trường.
HỘI NGHỊ  LẦN THỨ NHẤT HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM
Hội nghị đã thống nhất bầu ông Nguyễn Hữu Tháp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch; ông Đặng Xuân Thọ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum giữ chức vụ Phó chủ tịch; ông Nguyễn An Huấn, Trưởng phòng Hành chính - Quản trị làm Thư ký Hội đồng trường. Hội nghị đã thảo luận và thông qua Bản dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Hội nghị thống nhất giao cho Thư ký Hội động trường hoàn chỉnh các hồ sơ, thủ tục liên quan theo góp ý của các thành viên Hội đồng trường để báo cáo qua Sở Nội vụ trình Uỷ ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định thành lập Hội đồng trường và ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ & CTHSSV