HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI HỌC SINH SINH VIÊN ĐỊNH KỲ - HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2018-2019

Thứ năm - 24/01/2019 13:11
Ngày 22/01/2019, Trường CĐCĐ Kon Tum đã tổ chức Hội nghị đối thoại học sinh sinh viên (HSSV) định kỳ - học kỳ I năm học 2018 - 2019 tại các cơ sở 1 và cơ sở 4. Chủ trì Hội nghị là thầy Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Trưởng các phòng chức năng, khoa, trung tâm trực thuộc; đại BCH công đoàn và đoàn thanh niên cùng với hơn 800 học sinh sinh viên các lớp hệ chính quy, Lưu học sinh Lào và Campuchia đang học tập tại trường.

Tại hội nghị, có hơn 60 lượt trao đổi, thảo luận từ HSSV với Ban Giám hiệu, trưởng các phòng chức năng giải đáp từng ý kiến, các ý kiến thắc mắc và ý kiến góp ý của HSSV đã nêu được  nhà trường trả lời rõ ràng và giải thích thỏa đáng cho HSSV.

Với tinh thần đối thoại thẳng thắn, cởi mở, dân chủ, chân tình và phản ánh đúng thực trạng hiện nay của nhà trường; công tác tổ chức nghiêm túc, đạt hiệu quả. Tại buổi Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu định hướng các vấn đề trọng tâm cần trao đổi, thảo luận như: chế độ chính sách, cơ sở vật chất, công tác thư viện, môi trường ăn, ở, sinh hoạt, học tập, rèn luyện, thể dục thể thao, trang phục học sinh, nêu cao vai trò sáng tạo trong sinh viên; hoạt động phong trào trong các tổ chức đoàn thể và chỉ đạo cho các đơn vị phòng chức năng, khoa chuyên môn  xây dựng kế hoạch khắc phục một số tồn tại để thực hiện trong năm 2019 hiệu quả hơn. Hội nghị đối thoại với học sinh sinh viên đã tổ chức thành công tốt đẹp./.

Nguồn tin: Phòng TCCB-CTSV: