GẶP MẶT LƯU HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN CỦA LÀO VÀ CAMPUCHIA

Thứ năm - 12/04/2018 14:36

GẶP MẶT LƯU HỌC SINH  NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN CỦA LÀO VÀ CAMPUCHIA

Chiều ngày 10/4/2018, tại cơ sở 2, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Hội Hữu nghị Việt – Lào, Việt Nam – Campuchia tổ chức gặp mặt lưu học sinh đang học tập trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền Pun Pi May (Lào) và Chon Chnam Thmay (Campuchia) năm 2018.
                Đến dự buổi gặp mặt có Bà Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Lào, Việt Nam – Campuchia cùng đại biểu của Hội, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Về phía nhà Trường có Thầy Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng, khoa, giảng viên dạy tiếng Việt cùng toàn thể lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập trên địa bàn tỉnh.
               Trong không khí thân mật, đầm ấm, các em lưu học sinh đã tham gia giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc, có thêm cơ hội hiểu biết về văn hóa Việt Nam.
                Tại buổi gặp mặt, Bà Trần Thị Nga, đại diện một số sở, ngành, đoàn thể của tỉnh đã tặng quà, chúc tết, động viên toàn thể lưu học sinh Lào, Campuchia tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa tỉnh Kon Tum với các tỉnh Nam Lào và các tỉnh Đông Bắc Campuchia nói riêng, giữa ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia nói chung ngày càng phát triển.
               Kết thúc buổi gặp mặt, Hiệu trưởng  Trường CĐCĐ Kon Tum đã tổ chức gặp mặt, dặn dò và chúc các em lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tiếng Việt tại trường về đón tết cổ truyền vui khỏe, hạnh phúc tại quê hương.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

2a

Nguồn tin: Phòng NCKH và HTQT