VUI NHỘN “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM

Thứ sáu - 13/09/2019 16:45
Tối ngày 12/9/2019, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 300 cháu thiếu nhi là con của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm giúp các cháu thiếu nhi ôn lại sự tích và ý nghĩa ngày Tết Trung thu. Tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được gặp gỡ, vui chơi, tham gia vào các hoạt động bổ ích, thiết thực tạo bước khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới 2019 - 2020. Giáo dục các cháu lòng biết ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các đoàn thể trong nhà trường, gia đình với các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu.
Tham dự Ngày hội có Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên, Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phạm Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng Ban nữ công Nhà trường cùng đông đủ các cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng tham dự.
Đêm hội đã thu hút hơn 300 cháu thiếu nhi và phụ huynh trong toàn Trường tới dự. Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban Tổ chức đã chuẩn bị một chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Các em nhỏ được đắm mình vào thế giới cổ tích cùng chị Hằng và Chú Cuội với những trò chơi dân gian, câu đố lí thú về ngày Tết Trung Thu, xem tiết mục biểu diễn múa lân. Cùng góp vui với đêm hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên là đoàn viên thanh niên. Đồng thời, BCH Công đoàn Nhà trường đã tổ chức phát quà cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động với mỗi suất quà 100.000 đồng.
Kết thúc đêm hội là màn múa lân hoành tráng trong tiếng trống rộn ràng làm cả sân trường sôi động tưng bừng. Ra về trong niềm vui và tiếng cười chưa dứt, “Đêm hội Trăng rằm” để lại những ấn tượng đẹp trong tâm hồn trẻ thơ về một Trung Thu ý nghĩa với những tiết mục biểu diễn thú vị, hấp dẫn và chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các cháu thiếu nhi. Hoạt động này cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong nhiều năm gần đây nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Cán bộ công chức, viên chức, người lao động.

Một số hình ảnh “Đêm hội Trăng rằm”

IMG 20190913 165832

IMG 20190913 165827