CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA HIỆU TRƯỞNG

Thứ sáu - 01/11/2019 15:32
Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Tổ Dinh dưỡng, phù hợp tình hình thực tế về công tác quản lý chuyên môn.
       Ngày 31/10/2019, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã ra quyết định chuyển Tổ Dinh dưỡng, thuộc Khoa Cơ bản sang Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ quản lý, phân công giảng viên Đoàn Văn Quang, Tổ trưởng Tổ Nuôi cấy mô tế bào thực vật kiêm nhiệm chức vụ Tổ trưởng. Đồng thời, để tăng cường phát triển mảng dinh dưỡng động vật của Tổ Dinh dưỡng, Hiệu trưởng quyết định điều động bà Phạm Thị Tấm, giáo viên Khoa Kinh tế - Nông lâm về công tác tại Tổ Dinh dưỡng. Tăng cường ông Nguyễn Hữu Chung, giảng viên thuộc Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tăng cường sang Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ để khắc phục những hư hỏng của hệ thống điện, nước nhà vườn thông minh. Thời gian thực hiện kể từ ngày 01/11/2019.
          Những quyết định nêu trên nằm trong hệ thống các nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, thực nghiệm và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao phục vụ nhu cầu đào tạo và chuyển giao khoa học và công nghệ cho các địa phương và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh theo định hướng phát triển của Nhà trường. Đồng thời, để giải quyết việc làm cho những giáo viên ở một số chuyên ngành không tuyển sinh được lớp, tự đào tạo nghề và hướng đến chuyển nghề cho giáo viên trong thời gian tới.
20191101 135621 D D
 Đồng chí Trần Đình Dũng - Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ, được Hiệu trưởng uỷ quyền
trao các quyết định cho các giảng viên.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức CB &CTHSSV: