Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược và Điều dưỡng hình thức vừa làm vừa học, khóa 2017 -2019

Thứ bảy - 28/09/2019 17:18
Sáng ngày 28/9/2019, Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên phối hợp với Trường CĐCĐ Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp cho 178 Học viên khóa đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược và Điều dưỡng hình thức vừa làm vừa học, khóa 2017 - 2019.
Dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên có thầy Bùi Trần Ngọc - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Nhuận - Trưởng phòng Đào tạo; Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường, Thầy Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo, cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và đặc biệt là sự có mặt của 178 học viên tốt nghiệp ngành Dược và Điều dưỡng.
unnamed
          Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Nhuận - Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng cho 178 học viên, trong đó có 95 học viên liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược, 81 học viên liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Quyết định khen thưởng cho 08 học viên tốt nghiệp loại xuất sắc trong khóa học.
unnamed (3)
          Học viên Trần Thị Ngọc Lan - đại diện cho 178 Học viên đã có bài phát biểu cảm tưởng chân thành tri ân sự quan tâm, công lao dạy dỗ của tập thể Cán bộ Giảng viên Nhà Trường và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu hai Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên - Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, cùng các thầy cô giáo đã không quản khó khăn, vất vả và hỗ trợ hết mình để các học viên có được thành quả như hôm nay. Đại diện cho 178 học viên hứa sẽ cố gắng phấn đấu thật tốt, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, những Điều dưỡng, Dược sĩ chất lượng cao, y đức phục vụ cho toàn xã hội.
          Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý của Nhà trường - những người đã vì sự nghiệp “Trăm năm trồng người”, những người đã không quản khó khăn đem hết nhiệt huyết và lòng say mê của mình để cùng nhau đưa những chuyến đò cập bến bờ tri thức. Thầy đề cao sự phối hợp thường xuyên, chặt  chẽ của hai Trường để tiếp tục triển khai và hoàn thành các Lớp liên thông đạt chất lượng cao.
          Phát biểu tại buổi lễ BSCK2 Bùi Trần Ngọc - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên đã phát biểu những lời tâm huyết với các học viên, Thầy nhấn mạnh: Ngành Y tế là một ngành cao quý, nó không chỉ đòi hỏi khối kiến thức vững vàng, chuyên môn sâu sắc, mà còn cần ở các em tính nhân văn cao cả, tình yêu thương giữa con người với con người với trái tim biết đặt đúng chỗ, cảm thông với nỗi đau của người bệnh. Để trở thành thầy thuốc giỏi, các Điều dưỡng, Dược sĩ tương lai phải tiếp tục học hỏi về chuyên ngành, trau dồi y đức, quy tắc ứng xử, tôn trọng và sống theo pháp luật. Với tư cách là người đi trước, thấu hiểu những vất vả, gian nan mà sinh viên ngành Y -  Dược phải đối mặt, BSCK2 Bùi Trần Ngọc mong muốn học trò của mình luôn trung thực trong quá trình hành nghề; Không ngừng học hỏi; giữ vững y đức đồng thời trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ… xứng đáng với lời dạy cuả Bác Hồ “ Thầy thuốc như mẹ hiền”. Chúc các Học viên luôn thành công trên con đường phía trước.
Một số hình ảnh của buổi Lễ công nhận và trao bằng Tốt nghiệp:
unnamed (4)

unnamed (6)