Bế Giảng trao Bằng tốt nghiệp ngành Y sĩ Đa khoa và Điều dưỡng hệ Trung cấp chính quy năm 2018

Thứ hai - 24/12/2018 12:54
Chiều 21/12/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Y sĩ Đa khoa khóa 13 - Điều dưỡng khóa 14 hệ Trung cấp chính quy - năm 2018.
        Về dự buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum; Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ giảng dạy, cùng toàn thể 68 học sinh tốt nghiệp ra trường.
          Tốt nghiệp và ra trường năm 2018 chuyên ngành Y sĩ Đa khoa có 27 học sinh, ngành Điều dưỡng có 41 học sinh. Trong đó, kết quả xếp loại tốt nghiệp có 17 học sinh đạt loại Khá, 40 học sinh đạt loại Trung bình khá và 03 học sinh đạt loại Trung bình.
          Tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho 09 học sinh có thành tích cao trong quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện.

Cũng tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các doanh nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum đã thông tin trực tiếp về nhu cầu tuyển dụng ở các doanh nghiệp và xuất khẩu lao động cho toàn thể học sinh tốt nghiệp ra trường năm 2018.
Cô Lê Thành Vinh - Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học
Thầy Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo thông qua quyết định Tốt nghiệp