Bầu bổ sung Phó Chủ tịch công đoàn - Ủy viên BCH CĐCS Trường Cao đẳng cộng đồng Nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ tư - 24/04/2019 23:57
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Vào lúc 14giờ 00 ngày 23/4/2019, tại phòng họp số 1, cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon tum Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum nhiệm kỳ 2018 – 2023 tiến hành họp kiện toàn bổ sung ủy viên Ban chấp hành – Phó Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Ngày 27/3/2019, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có  Quyết định số 225/QĐ-CĐCĐ, ngày 22 tháng 3 năm 2019 v/v thuyên chuyển công tác của đồng chí Mai Ngọc Kiên Phó Chủ tịch CĐCS sang Văn phòng UBND tỉnh Kon tum. Vì vậy, hiện nay Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum khuyết chức danh Phó Chủ tịch CĐCS.
Nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng Ủy viên BCH Công đoàn để lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động thuận lợi, đảm bảo chức năng, nhiệm vụ được giao theo quy định.
20190423 144339
Đồng chí: Nguyễn Trung Hiếu chủ tịch CĐCS báo cáo tình hình hoạt động công đoàn và sự biến động ủy viên Ban Chấp hành CĐCS, báo cáo kết quả xin ý kiến Đảng Ủy Trường Cao đẳng Cộng Đồng và Ban thường vụ Công đoàn viên chức Tỉnh v/v bầu bổ sung ủy viên Ban chấp hành – Phó Chủ tịch CĐCS.
Giới thiệu ứng cử viên bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành – Phó Chủ tịch CĐCS gồm:
1. Bà Phạm Thị Kim Dung              UV BCH
2. Bà Nguyễn Thị Thu Hà               Tổ trưởng Tổ CĐ Khoa Sư phạm
3. Ông Đinh Văn Tính                     Đoàn viên CĐ Khoa Sư phạm
20190423 144531
Tập thể đã thảo luận và thống nhất với nội dung trên
Bầu ban kiểm phiếu gồm:   1. Ông Trần Văn Bình                      Trưởng ban
                                            2. Ông Nguyễn Hồng Phong           Ủy viên
                                            3. Bà Trần Thị Kim Anh                  Thư ký
Trên cơ sở kết quả kiểm phiếu: Bà Nguyễn Thị Thu Hà đã trúng cử bổ sung vào Ban Chấp hành, trưởng ban nữ công. Bà Phạm Thị Kim Dung đã trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum .
Trên cơ sở ý kiến thống nhất của Hội Nghị. Chỉ định:  Ông Đinh Văn Tính là Tổ trưởng Tổ Công đoàn Khoa Sư phạm.
            Ban chấp hành đã tiến hành phân công nhiệm vụ từng ủy viên BCH và triển khai kế hoạch công tác trong thời gian tới.
20190423 151948
Nguồn tin và ảnh : Thông tin truyền thông