Thông báo tuyển sinh 02 ngành Y tế công cộng và Điều dưỡng

Thứ ba - 07/08/2018 23:52
Thông báo tuyển sinh 02 ngành Y tế công cộng và Điều dưỡng của Đại học Trà Vinh, mở tại trường Cao Đẳng Cộng đồng Kon Tum- Tổ 3, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum
Tải file tại tại đây: /uploads/news/2018_04/tbts-y-te-cong-cong-dieu-duong-tra-vinh.pdf
ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH TRÀ VINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Số:          /TBTS - ĐHTV

Trà Vinh, ngày       tháng     năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Liên thông đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2018

Căn cứ Quyết định số 2325/QĐ-ĐHTV ngày 29 tháng 5 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh về việc ban hành Quy chế tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học;
Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông đại học năm 2018, cụ thể như sau:
  1. Ngành tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học
    1. Thời gian đào tạo: 3 năm (được xác định trên cơ sở học phần và khối lượng đã tích lũy của thí sinh)
TT Ngành đào tạo Đối tượng tuyển/ Môn thi tuyển
Tốt nghiệp trung cấp
1 Điều dưỡng Thi tuyển 3 môn:
Cơ bản; Cơ sở ngành; Chuyên ngành
2 Y tế công cộng

Đối tượng tuyển sinh:
- Ngành Y tế công cộng: thí sinh tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe.
- Ngành Điều dưỡng: thí sinh tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng ngành Điều dưỡng. Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng khối ngành khoa học sức khỏe cần phải có chứng chỉ, bảng điểm chuyển sang ngành Điều dưỡng.
B. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học, ưu tiên bố trí học các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.
C. Hồ sơ gồm có:
  1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển);
  2. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng (2 bản);
  3. Bản sao công chứng bảng điểm toàn khóa trung cấp hoặc cao đẳng (2 bản);
  4. Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân và giấy khai sinh;
  5. Bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề;
  6. Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có);
  7. Hai bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ email (nếu có);
  8. 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 4x6cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).
D. Quyền lợi học viên: thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành đối với học viên liên thông; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.
E. Nghĩa vụ học viên: học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của Trường và đóng học phí theo qui định.
F. Thời hạn phát hành hồ sơ và thi tuyển:
- Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến ngày 21/10/2018. Ôn tập kiến thức dự kiến từ ngày 27/10/2018. Ngày thi tuyển dự kiến: 24 và 25/11/2018 (thứ bảy và chủ nhật).
- Lệ phí thi tuyển: 450.000đ/thí sinh.
G. Địa điểm phát hành hồ sơ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM
Địa chỉ: Tổ 3, Phường Ngô Mây, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 02603.864.929
Cán bộ tư vấn và nhận hồ sơ: 0905 672 780 (thầy Toản)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ trên hoặc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp thuộc Trường Đại học Trà Vinh.
Địa chỉ:126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, Tp Trà Vinh, Trà Vinh.
Cán bộ phụ trách: 0916 795 335 (thầy Liềng)
ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH TRÀ VINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Số:          /TBTS - ĐHTV

Trà Vinh, ngày       tháng     năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Liên thông đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2018

1. Ngành tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học
TT Ngành đào tạo Đối tượng tuyển/ Môn thi tuyển
Tốt nghiệp trung cấp
1 Điều dưỡng Thi tuyển 3 môn:
Cơ bản; Cơ sở ngành; Chuyên ngành
2 Y tế công cộng

Đối tượng tuyển sinh:
C. Hồ sơ gồm có:
  2. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng (2 bản);
  3. Bản sao công chứng bảng điểm toàn khóa trung cấp hoặc cao đẳng (2 bản);
  4. Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân và giấy khai sinh;
  5. Bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề;
  6. Giấy xác nhận thời gian công tác (nếu có);
F. Thời hạn phát hành hồ sơ và thi tuyển:
- Lệ phí thi tuyển: 450.000đ/thí sinh.
G. Địa điểm phát hành hồ sơ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM
Địa chỉ: Tổ 3, Phường Ngô Mây, Tp Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 02603.864.929
Cán bộ tư vấn và nhận hồ sơ: 0905 672 780 (thầy Toản)
Địa chỉ:126 Nguyễn Thiện Thành, P.5, Tp Trà Vinh, Trà Vinh.
Cán bộ phụ trách: 0916 795 335 (thầy Liềng)