Thông báo lịch thi học kỳ II năm học 2017 - 2018 tại Cơ sở 4

Thứ hai - 14/05/2018 09:57
Thông báo lịch thi học kỳ II năm học 2017 - 2018 tại Cơ sở 4
I. Lịch thi: (có lịch thi cụ thể kèm theo)
1. Thời gian thi:
- Đợt 1: Từ ngày 7/5 - 11/5/2018.
- Đợt 2: Từ ngày 26/6 - 29/6/2018.
- Đợt 3: Từ ngày 23/7 - 29/7/2018 (Chỉ dành riêng cho lớp TTX16OTO).
* Buổi sáng bắt đầu từ 7giờ 30 phút, buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ 30 phút
2. Địa điểm thi:
- Thi tự luận: tại các phòng học lý thuyết, phòng học thực hành của khoa Kỹ thuật công nghệ tại cơ sở 4.
- Thi vấn đáp, thực hành: tại các xưởng thực hành của khoa Kỹ thuật công nghệ tại cơ sở 4.
     II, Tổ chức thực hiện:
1. Khoa kỹ thuật công nghệ, Khoa Cơ bản
- Thông báo đến tất cả giáo viên và học sinh về lịch thi, nhắc nhở học sinh về quy chế thi.
- Đề xuất danh sách cán bộ coi thi gửi về Phòng Khảo thí-ĐBCL. Thời gian: chậm nhất 2 tuần trước ngày thi.
- Yêu cầu giáo viên giảng dạy nộp danh sách học sinh đủ điều kiện dự thi, không đủ điều kiện dự thi về Phòng Đào tạo và Phòng Khảo thí-ĐBCL sau khi giảng dạy xong.  Thời gian: chậm nhất 1 tuần sau giảng dạy xong.
- Cán bộ ra đề thi nộp đề thi, đáp án về phòng Khảo thí-ĐBCL. Thời gian:  ít nhất trước ngày thi 1 tuần.
2. Phòng Khảo thí-ĐBCL
- Chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan trong trường để tổ chức kỳ thi đảm bảo đúng quy chế.
- Chuẩn bị hồ sơ biểu mẫu thi, in ấn đề thi đảm bảo tính bảo mật và đúng số lượng.
- Phân công cán bộ coi thi, cán bộ giám sát quá trình thi, cán bộ trực và thu bài thi theo từng buổi thi.
3. Phòng HC-QT
- Bố trí địa điểm (phòng) tại cơ sở 4 của Trường để phát đề thi, thu bài thi và quản lý hồ sơ thi.
- Có trách nhiệm bố trí về cơ sở vật chất, vật tư trang thiết bị cho các buổi thi; đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, công tác y tế cho kỳ thi.
Trên đây là Thông báo về việc thi kết thúc môn hoc/mô đun học kỳ II năm học 2017-2018 các lớp trung cấp nghề thuộc khoa kỹ thuật công nghệ tại cơ sở 4. Yêu cầu các đơn vị liên quan trong trường nghiêm túc thực hiện theo Thông báo.
/uploads/news/2018_05/lich-thi-hk2-cs4-web_3.xlsx
/uploads/news/2018_05/thong-bao-thi-hk2-cs4_3.doc

Nguồn tin: phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng: