Kế Hoạch thực hiện tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Thứ hai - 22/04/2019 14:16
Căn cứ Kế hoạch số 11/KH-CĐCĐ ngày 18/02/2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm 2019; Trường Cao đẳng Công đồng Kon Tum xây dựng Kế hoạch thực hiện tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2019 với các nội dung cụ thể như sau:
Hình ảnh mang tính chất minh họa
Nội dung công việc - Thời gian thực hiện:

Công việc

Đơn vị
thực hiện
3/4-8/4/2019 - Thành lập (Kiện toàn) Hội đồng TĐG và Ban thư ký Hội đồng TĐG năm 2019. Phòng KT-ĐBCL tham mưu
3/4-19/4/2019 - Xây dựng kế hoạch thực hiện tự đánh giá chất lượng cở sở GDNN năm 2019.
- Tổ chức tập huấn hướng dẫn về công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN (10/4/2019)
- Phân công thành viên Hội đồng TĐG phụ trách tiêu chí kiểm định theo đơn vị thực hiện.
- Phân bổ các đơn vị thuộc trường thực hiện tự đánh giá theo tiêu chuẩn, tiêu chí liên quan
- Xây dựng dự toán kinh phí.
Phòng KT-ĐBCL tham mưu.
Phòng KT-ĐBCL thực hiện
22/4-26/4/2019 - Phổ biến chủ trương, kế hoạch tự đánh giá đến toàn thể cán bộ, nhà giáo, nhân viên HSSV trong nhà trường thông qua thủ trưởng các đơn vị.
- Các đơn vị xây dựng kế hoạch triển khai tự đánh giá theo tiêu chí, tiêu chuẩn được phân công trình Hội đồng TĐG phê duyệt. Nộp kế hoạch của đơn vị về Ban thư ký.
- Phân công nhiệm vụ các thành viên của Ban Thư ký.
- Hội đồng TĐG

- Ban thư ký
2/5-12/7/2019 - Các đơn vị triển khai thu thập thông tin, minh chứng về từng tiêu chuẩn, tiêu chí được phân công; đánh giá nhiệm vụ của đơn vị theo tiêu chí, tiêu chuẩn được phân công.
(Trong quá trình triển khai nếu gặp khó khăn, vướng mắc các đơn vị sẽ liên hệ với Ban thư ký để được hướng dẫn cụ thể)
- Viết phần 1 của báo cáo tự đánh giá: Giới thiệu về cơ sở giáo dục nghề nghiệp

- Ban thư ký
15/7-27/9/2019 - Các đơn vị trong trường viết báo cáo tự đánh giá; xác định mức độ đạt được theo từng tiêu chuẩn, tiêu chí có liên quan; phân tích, chỉ rõ các điểm mạnh, tồn tại; đề xuất kế hoạch nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị.
- Viết phần Đặt vấn đề và tổng quan chung của báo cáo tự đánh giá.

- Ban thư ký

30/9-04/10/2019 - Thông qua báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng GDNN các đơn vị theo tiêu chí, tiêu chuẩn được phân công.
- Thông qua phần 1. Giới thiệu về cơ sở giáo dục nghề nghiệp; phần Đặt vấn đề và tổng quan chung.
- Các thành viên Hội đồng TĐG.
- Ban thư ký, Hội đồng TĐG
7/10-11/10/2019 - Hoàn thiện báo cáo kết quả tự đánh giá của đơn vị theo tiêu chí, tiêu chuẩn được phân công, kèm theo các minh chứng và nộp dự thảo cho thư ký Hội đồng TĐG.
- Tổng hợp các báo cáo theo tiêu chí của các đơn vị, rà soát sắp xếp các minh chứng.
- Các thành viên Hội đồng TĐG.

- Ban thư ký

14/10-18/10/2019 - Nghiên cứu báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của các đơn vị.
- Kiểm tra thực tế, thu thập thêm thông tin, minh chứng theo từng chỉ số, tiêu chuẩn, tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và yêu cầu các đơn vị hoàn thiện báo cáo theo tiêu chí, tiêu chuẩn được phân công.
- Viết phần III. Tổng hợp kế hoạch nâng cao chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Phần IV. Đề xuất, kiến nghị.
- Hội đồng TĐG.
- Ban thư ký

21/10- 01/11/2019 - Viết dự thảo báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp Trường: Tổng hợp phần I của báo cáo kết quả tự đánh giá, báo cáo tiêu chí, sắp xếp minh chứng, bảng mã minh chứng, tổng hợp kết quả, rà soát, viết báo cáo kết quả tự tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của trường theo đúng mẫu quy định.
- Thông qua phần III.Tổng hợp kế hoạch nâng cao chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và phần IV. Đề xuất, kiến nghị của báo cáo

- Ban thư ký, Hội đồng TĐG
4/11-15/11/2019 - Hoàn chỉnh báo cáo tự đánh giá, họp Hội đồng TĐG thông qua dự thảo báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường. - Ban thư ký, Hội đồng TĐG
18/11-29/11/2019 - Gửi báo cáo cho các đơn vị trong nhà trường để lấy ý kiến.
- Hoàn thiện báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Trường và trình Hội đồng tự đánh giá phê duyệt.
- Ban Thư ký

2/12-03/12/2019 - Trình Hiệu trưởng phê duyệt báo cáo tự   đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp của trường - Ban Thư ký
4/12-06/12/2019 Họp công bố báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng GDNN trong nội bộ nhà trường. - Hội đồng TĐG
- Thủ trưởng các đơn vị
Trước 15/12/2019 Gửi báo cáo kết quả tự đánh giá chất lượng GDNN năm 2019 cho cơ quan có thẩm quyền. Phòng KT-ĐBCL.
Tải File tại đây: /uploads/news/2019_04/kh-tu-danh-gia-truong-2019-ok.doc

Nguồn tin: phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng