Khoa Kinh tế và Nông lâm

– Đào tạo, bồi dưỡng nhân lực đạt trình độ cao đẳng trở xuống các chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, Thương mại, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản.
– Liên kết đào tạo:
+ Liên kết với các trường đại học, cao đẳng trong nước để đào tạo nhân lực đạt trình độ đại học và trình độ cao đẳng đối với các chuyên ngành nhà trường chưa đủ điều kiện đào tạo.
+ Liên kết với các tổ chức, cá nhân đào tạo công nhân kỹ thuật, lao động chuyên ngành theo nhu cầu của tổ chức cá nhân bằng nhiều hình thức linh hoạt gắn với sử dụng sau đào tạo.
+ Liên kết đào tạo các chuyên ngành nhà trường được phép đào tạo cho các địa phương khác trong nước và các nước trong khu vực.