TRƯỜNG CAO ĐẲNG KON TUM TỔ CHỨC ĐI THĂM CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ TẠI XÃ KẾT NGHĨA NGỌC TỤ HUYỆN ĐĂK TÔ

Thứ hai - 28/01/2019 20:39
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng tặng quà tại xã kết nghĩa
Thực hiện Công văn số 863-CV/BCĐ ngày 05/01/2019 của Ban chỉ đạo 04 Tỉnh uỷ về việc thăm, chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và tham gia “ngày hội bánh chưng xanh”. Ngày 25/01/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, xã Ngọc Tụ huyện ĐăkTô. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng Tổ Công tác 04, làm trưởng đoàn.
Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng uỷ xã Ngọc Tụ, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu gửi lời chúc mừng đến lãnh đao Đảng uỷ, UBND các ban, ngành mặt trận, đoàn thể và toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã Ngọc Tụ đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc và an toàn. Đề nghị Đảng uỷ, UBND xã Ngọc Tụ đặc biệt quan tâm chăm lo chuẩn bị Tết chu đáo cho bà con đối tượng chính sách. Đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt Ngày hội bánh chưng xanh. Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu đã trao tặng 19 suất quà của Trường Cao đẳng Cộng đồng cho 19 hộ thuộc đối tượng, chính sách; 01 suất quà cho Đảng uỷ, UBND xã và hỗ trợ kinh phí cho 6 thôn thuộc xã để tổ chức tốt Ngày hội bánh chưng xanh.
Thay mặt Đảng uỷ, UBND xã Ngọc Tụ, đồng chí Lê Văn Dương, huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Ngọc Tụ cảm ơn sự quan tâm kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của Trường Cao đẳng Cộng đồng đối với bà con đối tượng chính sách và xã Ngọc Tụ và gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên của Nhà trường.
                                                                    Người đưa tin
                                                                   Dương Văn Anh Dũng