LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ ba - 09/07/2019 15:22
Ngày 08/7/2019, Chi bộ 8, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú là sinh viên Cao đẳng K21 (Trương Nguyễn Thu Hiền, lớp GD Mầm non và Phan Bảo Trung, lớp GD Tiểu học).
          Về dự buổi Lễ kếp nạp đảng viên có đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, ĐUV, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Dương Văn Anh Dũng, ĐUV, phụ trách công tác đảng vụ của Đảng bộ Trường và toàn thể đảng viên của Chi bộ 8.
          Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 02 sinh viên ưu tú đầu tiên được kết nạp vào đảng kể từ ngày Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thành lập (12/01/2018) cho đến nay, đồng thời nhắc nhở là người đảng viên dù ở hoàn cảnh nào cũng phát huy tính tiền phong, gương mẫu trong mọi hoạt động. Đoàn Thanh niên, các chi bộ và Văn phòng Đảng uỷ cần quan tâm hơn nữa công tác phát triển đảng viên mới, đặc biệt là HSSV, xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, phấn đấu xây dựng Trường đạt trường cao đẳng chất lượng cao.

Nguồn tin: Văn phòng Đảng uỷ trường